Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame L10 Pro

8.990.000đ
Hãng sản xuất: Xiaomi
Mã sản phẩm: Dreame L10 Pro
Tình trạng: Còn hàng

OverView

✔ Là dòng robot chuyên lau, với nhiều chỗ độ chuyên sâu (với dung tích bình chưa nước lên đến 270ml)

✔ Sử dụng bơm nước điện tử thông minh cân đối lượng nước lau nhà

✔ Vị trí để nước ở phía đầu (giảm tỷ lệ hỏng hóc chập main – điểm khác biệt có giá trị so với con lau hút của mijia)

✔ Với 3 chế độ lau và lượng nước nhiều ít khác nhau cho nhiều loại phòng khác nhau

✔ Có thể hẹn giờ hút bụi lau nhà hàng ngày 1 lần hoặc nhiều lần (đến giờ tự động đi hút bụi lau nhà, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tự động quay về chỗ sạc)

✔ Có thể theo dõi và điều khiển robot từ xa nhà thông qua phần mềm trên điện thoại

✔ Tự động vẽ bản đồ nhà, lên lịch hút bụi lau nhà theo đường đi ngắn nhất, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

✔ Khả năng chọn phòng lau, kế hoạc lau, vùng cấm lau, vùng cấm vào

✔ Khả năng nhận biết chất liệu sàn

✔ Gặp bậc thang, vật cản tự động quay đầu

✔ Tự động quay về chỗ sạc điện khi hút bụi lau nhà xong (sạc điện siêu thông minh)

✔ Có sức hút cực khỏe 4000 PA (gần như cao nhất trong các dòng robot hút bụi)

✔ Khả năng vượt chướng ngại vật cao đến 2cm

✔ Làm ẩm thông qua nguyên lý phun nước thông minh

✔ Pin của Mi Robot Vacuum có dung lượng 5200 mAh cho thời gian hút khoảng 2,5 giờ với 250 mét vuông không gian trên mỗi lần sạc


Dreame là 1 thương hiệu thuộc hệ sinh thái Mi Ecosystem với những sản phẩm chuyên về thiết bị hút bụi, vệ sinh với chất lượng cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng.


Các sản phẩm của Dreame đã được xuất khẩu đi khắp các thị trường EU, Bắc Mỹ, và xuất hiện trên các nền tảng lớn như Amazon, Xiaomi youpin.


Khả năng nhận diện đồ vật thông minh

Robot L10 Pro RLS5L nâng cấp công nghệ mạnh mẽ 2021, hệ thống điều hướng bằng LiDar, cùng cảm biến lazer cho phép robot có thể nhận diện thông minh các vật thể như dày dép, cốc nước, chó mèo…để tránh né trong quá trình hoạt động.


Lực hút mạnh mẽ 4000Pa, tự nhận diện mặt sàn

Dreame L10 Pro được trang bị lực hút lên đến 4000 Pa mạnh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Với phiên bản robot này hoàn toàn có thể hút sạch các hạt bụi mịn, ngay khi chúng đang ở dưới rãnh sâu (khe gạch lát, tấm gỗ lát).

Nhà sản xuất Dream còn trang bị cho chiếc Robot Robot RLS5L L10 Pro của mình với 4 chế độ lực hút, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho mặt sàn nhà mình.

Đặc biệt luồng gió được hút vào qua hệ thống quạt hút và ống dẫn khí mà không hề gây ồn khi robot hoạt động.


 

Quản lý pin thông minh

Hệ thống quản lý Pin thông minh BMS giúp bạn tiết kiệm Pin cũng như chi phí điện năng đáng kể và nhận biết mức Pin. Dung lượng pin lớn 5200mAh làm sạch thời gian dài, Robot L10 Pro Xiaomi Dreame có khả năng làm việc liên tục trong khoảng thời gian 150 phút với diện tích lên tới > 250m2 cho một lần sạc với chế độ lực hút thấp.

Nếu diện tích căn hộ bạn là 120m2  sẽ mất khoảng một giờ để Robot RLS5L L10 Pro làm sạch toàn bộ sàn cho bạn. Robot hoàn tự động quản lý pin của mình khi quét dọn xong hoặc lượng pin còn thấp robot sẽ tự động về trạm sạc để cung cấp thêm năng lượng.


Tự nhận diện chất liệu sàn thông minh

Robot Dreame L10 Pro hoàn toàn làm bạn ngạc nhiên với khả năng nhận diện thảm, chức năng mà chỉ có ở những phiên bản robot cao cấp.

Dreame RLS5L L10 Pro tự tăng lực hút lên tối đa ngay khi gặp thảm, giúp robot hút sạch các bụi mịn bám sâu và sen kẽ giữa các sợi thảm. Giúp cho việc vệ sinh thảm hiệu quả hơn.

* Tính năng này có thể tắt bật nếu bạn không dùng đến (hoặc không thích dùng)


Bơm điện tử thông minh, điều chỉnh lượng nước

Robot Robot L10 Pro Dreame được nhà sản xuất trang bị bồn chứa nước với dung tích 270ml cùng với 3 cấp độ nước tùy chỉnh (ít, vừa, nhiều). Thoải mái cung cấp lượng nước để Robot thực hiện nhiệm vụ lau sạch của mình. Bạn chỉ cần cài đặt lượng nước phù hợp cho chất liệu sàn nhà bạn (Với sàn gỗ bạn nên chọn chế độ nước thấp, với sàn đá hoa bạn lên chọn mức mước trung bình hoặc nhiều). Sẽ giúp tối ưu hóa khả năng lau sạch của Robot.

Bồn chứa rác của Robot L10 pro khá lớn với dung tích 570ml, nếu lượng rác sàn nhà bạn không nhiều. Thì có thể 1 tuần bạn mới phải lấy hộp rác đem đổ. Tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho bạn rất nhiều.

Kết nối app MiHome thông minh, điều khiển từ xa, Tiếng Việt dễ dùng

Robot Hút Bụi Lau Nhà Dreame L10 Pro là dòng robot thông minh được tích hợp app Mihome từ Xiaomi. Bạn có thể điều khiển từ xa, bật hay tắt, hẹn giờ, theo dõi mức pin, điều chỉnh chế độ hút và thật nhiều chức năng thông minh khác. Như thế có nghĩa ngay cả khi bạn đang ở văn phòng, hay ngồi café. Chỉ với 1 vài thao tác trên điện thoại qua app là Robot L10 Pro ở nhà của bạn đã nhận lệnh và thực hiện nhiệm vụ làm sạch. Khi về nhà là sự thoải mái, hài lòng với căn hộ sạch cong, chỉ việc ngả lưng ra và thư giãn.

Thông qua app Mihome bạn cũng có thể quan sát, theo dõi được đường chạy của Robot rất thông minh theo hàng lối đều đặn, đi hết toàn bộ ngôi nhà mà không hề trùng lặp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha